โพสแล้วรวย ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี คือเว็บบอร์ด SMF สำหรับ ลงโฆษณาสินค้าและบริการฟรี หาลูกค้า โปรโมทธุรกิจ ซื้อขายแลกเปลี่ยนของมือสอง ลงประกาศขายของเก่า หรือประกาศรับซื้อของหรือรับสมัครงาน ลงประกาศรับซื้อ รถ บ้าน ของสะสม และสินค้าต่างๆที่ไม่ผิดกฏหมาย สามารถลงประกาศได้ที่นี่ฟรี และเลือนประกาศได้ตลอด 24 ชั่วโมงฟรี สามารถลงได้ทุกหมวดหมู่ กรุณาลงกระทู้โฆษณาฟรีให้ตรงหมวดหมู่

ขอความกรุณาลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรีเป็นภาษาไทย ยกเว้นกรณีต้องการหาลูกค้าชาวต่างชาติสามารถลงประกาศเป็น 2 ภาษาได้

ผู้เขียน หัวข้อ: รถไฟบังคลาเทศ มันแน่นมาก  (อ่าน 92 ครั้ง)

Linode

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 4
รถไฟบังคลาเทศ เป็นอะไรที่ขอบอกว่า อัศจรรย์สุดๆจริงๆ
รถไฟบังคลาเทศ ขึ้นชื่ออยู่แล้วสำหรับ การขนส่งที่มีผู้คนใช้มากที่สุดในโลก มากถึงขนาดที่ว่าต้องนั่งและยืนอัดกันบนหลังคารถไฟกันเลยทีเดียว และขอบอกว่าคนที่นั่นเขาก็ทำแบบนี้กันเป็นนิสัยไปแล้วด้วยเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2015 ที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศ เผยสภาพความแออัด อันเกิดขึ้นที่สถานีรถไฟในกรุงธากา ของบังคลาเทศ เมื่อประชาชนนับหมื่น แห่เดินทางกลับบ้าน เนื่องในวันตรุษอีด หรือ ตรุษอิดิลฟิตรี หรือ วันฮารีรายอ อันเป็นเทศกาลเฉลิมฉลอง หลังสิ้นสุดช่วงการถือศีลอด ของพี่น้องชาวมุสลิม

duppion2

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 4
ค่าโดยสารเท่าไรล่ะนิ

 

Sponsored Site : Sonic Run: Internet Search Engine

ที่นี่คือ เว็บบอร์ดลงโฆษณาฟรีสามารถลงโฆษณาฟรี โพสกระทู้ได้ฟรีทุกหมวดหมู่ และสามารถเลื่อนประกาศได้ตลอด 24 ชั่วโมง
กรุณาลงประกาศเป็นภาษาไทย ยกเว้นกรณีต้องการหาลูกค้าชาวต่างชาติอนุญาติให้ลงประกาศเป็น 2 ภาษาได้

ฟอรั่มนี้เป็นเพียงสถานที่ในการลงประกาศขายสินค้า และบริการด้านต่างๆ เท่านั้น หากมีความเสียหายของ โฆษณา ตัวสินค้า หรือบริการที่ลงประกาศ ผู้ซื้อ-ผู้ขายจะต้องตกลงกันเอง ทางเราไม่ขอรับประกันใดๆทั้งสิ้น

ขอความร่วมมืองดเว้นการลงโฆษณาฟรีสินค้าและบริการสื่อลามก หรือผิดศีลธรรมหากไม่จำเป็น และกรุณาลงกระทู้โฆษณาฟรีให้ตรงหมวดหมู่ของโฆษณานั้นๆ

Copyright © 2015-2018 โพสแล้วรวย ลงประกาศฟรี โปรโมทเว็บฟรี market.makemoneythai44.com เว็บบอร์ดนี้ลงประกาศฟรี All rights reserved