โพสแล้วรวย ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี คือเว็บบอร์ด SMF สำหรับ ลงโฆษณาสินค้าและบริการฟรี หาลูกค้า โปรโมทธุรกิจ ซื้อขายแลกเปลี่ยนของมือสอง ลงประกาศขายของเก่า หรือประกาศรับซื้อของหรือรับสมัครงาน ลงประกาศรับซื้อ รถ บ้าน ของสะสม และสินค้าต่างๆที่ไม่ผิดกฏหมาย สามารถลงประกาศได้ที่นี่ฟรี และเลือนประกาศได้ตลอด 24 ชั่วโมงฟรี สามารถลงได้ทุกหมวดหมู่ กรุณาลงกระทู้โฆษณาฟรีให้ตรงหมวดหมู่

ขอความกรุณาลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรีเป็นภาษาไทย ยกเว้นกรณีต้องการหาลูกค้าชาวต่างชาติสามารถลงประกาศเป็น 2 ภาษาได้

ผู้เขียน หัวข้อ: Sam Burgess นักรักบี้หนุ่มหล่อร่างยักษ์  (อ่าน 125 ครั้ง)

Lanata

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14


Sam Burgess  หนุ่มหล่อชาวอังกฤษ นักกีฬารักบี้ฟุตบอลร่างใหญ่ยักษ์ เจ้าของความสูง 196 ซม. และน้ำหนัก 116 กก.  ปัจจุบันอายุ 27 ปี เขาเริ่มต้นการเป็นนักกีฬารักบี้ด้วยการเล่นให้สโมสร Bradford Bulls ของอังกฤษ จากนั้นในปี 2010 ได้ย้ายมาเล่นที่ออสเตรเลีย ให้กับทีม South Sydney Rabbitohs ซึ่งก็มีพี่ชาย Luke และน้องชายฝาแฝด Tom และ George เป็นนักรักบี้อยู่ในทีมเดียวกัน (เป็นพี่น้องที่ตัวใหญ่ทั้งครอบครัว เพราะส่วนสูงเกิน 190 ซม.ทุกคน) สาเหตุที่พวกเขาทั้ง 4 คนพี่น้องก้าวมาเป็นนักกีฬารักบี้ฟุตบอลอาจจะเป็นเพราะแรงบันดาลใจจากพ่อที่เสียชีวิตไปแล้วของพวกเขาก็เป็นนักกีฬารักบี้อาชีพเช่นกัน


จาก mthai

optiopa

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 6
หุ่นอย่างนี้ต้องแข็งแรงมากๆแน่ๆเลย

 

Sponsored Site : Sonic Run: Internet Search Engine

ที่นี่คือ เว็บบอร์ดลงโฆษณาฟรีสามารถลงโฆษณาฟรี โพสกระทู้ได้ฟรีทุกหมวดหมู่ และสามารถเลื่อนประกาศได้ตลอด 24 ชั่วโมง
กรุณาลงประกาศเป็นภาษาไทย ยกเว้นกรณีต้องการหาลูกค้าชาวต่างชาติอนุญาติให้ลงประกาศเป็น 2 ภาษาได้

ฟอรั่มนี้เป็นเพียงสถานที่ในการลงประกาศขายสินค้า และบริการด้านต่างๆ เท่านั้น หากมีความเสียหายของ โฆษณา ตัวสินค้า หรือบริการที่ลงประกาศ ผู้ซื้อ-ผู้ขายจะต้องตกลงกันเอง ทางเราไม่ขอรับประกันใดๆทั้งสิ้น

ขอความร่วมมืองดเว้นการลงโฆษณาฟรีสินค้าและบริการสื่อลามก หรือผิดศีลธรรมหากไม่จำเป็น และกรุณาลงกระทู้โฆษณาฟรีให้ตรงหมวดหมู่ของโฆษณานั้นๆ

Copyright © 2015-2018 โพสแล้วรวย ลงประกาศฟรี โปรโมทเว็บฟรี market.makemoneythai44.com เว็บบอร์ดนี้ลงประกาศฟรี All rights reserved