โพสแล้วรวย ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี คือเว็บบอร์ด SMF สำหรับ ลงโฆษณาสินค้าและบริการฟรี หาลูกค้า โปรโมทธุรกิจ ซื้อขายแลกเปลี่ยนของมือสอง ลงประกาศขายของเก่า หรือประกาศรับซื้อของหรือรับสมัครงาน ลงประกาศรับซื้อ รถ บ้าน ของสะสม และสินค้าต่างๆที่ไม่ผิดกฏหมาย สามารถลงประกาศได้ที่นี่ฟรี และเลือนประกาศได้ตลอด 24 ชั่วโมงฟรี สามารถลงได้ทุกหมวดหมู่ กรุณาลงกระทู้โฆษณาฟรีให้ตรงหมวดหมู่

ขอความกรุณาลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรีเป็นภาษาไทย ยกเว้นกรณีต้องการหาลูกค้าชาวต่างชาติสามารถลงประกาศเป็น 2 ภาษาได้

ผู้เขียน หัวข้อ: Forward Mail 5 เคล็ดลับ รักษาความรักให้สดใส  (อ่าน 122 ครั้ง)

Lanata

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
5 เคล็ดลับ รักษาความรักให้สดใส
(จาก Forward Mail)

ความสัมพันธ์ของคนเราก็คล้ายกับคลื่นที่ซัดเข้าหาฝั่งตลอดเวลา จนกระทั่งผืนแผ่นดินเปลี่ยนรูปร่างไปเนื่องจากแรงกัดกร่อนของน้ำทะเล ความสัมพันธ์ของคนคู่หนึ่งก็เปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ตามกาลเวลา บ้างก็ดีขึ้น บ้างก็เลวลง วันนี้เราจึงมาแนะนำวิธีที่จะทำให้ความสัมพันธ์เต็มไปด้วยความสนุกสนานและสงบสุข

ให้อภัยและลืม

มันไม่พอหรอกแค่พูดว่า โอเค ฉันลืมไปแล้วว่าคุณเคยดื่มจนเมาเละในงานแต่งงานของญาติ คุณต้องฝังเรื่องไม่น่าพูดถึงพวกนี้ซะ ฝังให้ลึกชนิดโบกปูนทับเลย มันไม่ฉลาดเลยที่จะหยิบยกเรื่องผิดพลาดเก่าๆ มาโยนใส่หน้ากันเมื่อเกิดการโต้เถียงหรือกระทบกระทั่ง แม้ว่าการให้อภัยและลืมจะไม่ใช่ยาเพิ่มพลังในการรักษาความสัมพันธ์ แต่ถ้าคุณพูดว่าคุณให้อภัยและลืมเรื่องที่เกิดขึ้นคุณก็ควรหมาย ความว่าอย่างนั้นจริงๆ ถ้าคุณไม่สามารถทำได้อย่างที่คุณพูดไว้ต่อให้คุณปิดปากเงียบไม่ พูดถึงมัน แต่ความไม่เชื่อใจและเชื่อมั่นก็จะเริ่มเกิดขึ้นในชีวิตคู่ของคุณ

อย่าทึกทักเอาเอง

ถ้าคุณได้รับมอบหมายให้เขียนเรียงความเกี่ยวกับคู่ของคุณ ซึ่งรวมถึงสิ่งที่เขาชอบและไม่ชอบ ปรัชญาในการดำรงชีวิต รวมถึงความฝันของเขา คุณว่าคุณจะสามารถเขียนรายงานนี้ได้มากน้อยเพียงไรโดยที่ไม่ต้อ งกลับไปถามคู่ของคุณ แม้ว่าคุณจะเชื่อว่าคุณสามารถเขียนมันออกมาได้ถึงสิบบทในรวดเดียว แต่คุณแน่ใจแล้วหรือ แค่เพราะว่าคุณเจอเขาทุกวันไม่ได้หมายความว่าคุณรู้ทุกสิ่งที่เขาคิดในใจนี่นา ถาม "ความเห็น" เหมือนกับคุณเป็นผู้สัมภาษณ์คนนึง และรอฟังคำตอบ อย่าตั้งสมมติฐานกับความสัมพันธ์ของคุณ

พูดคุยและใช้เวลาร่วมกัน

รถยนต์คงไม่สามารถวิ่งได้ตลอดโดยไม่มีการเติมน้ำมัน ความสัมพันธ์ก็ต้องการการซ่อมบำรุงเช่นกัน ซึ่งหมายถึงช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลาย การแบ่งปันปัญหาและช่วงเวลาสำหรับการวางแผนอนาคต หาเวลาสำหรับเติมความสดชื่นให้กับชีวิตเรื่องต่างๆ สามารถรอได้ในขณะที่คุณหัวเราะร่วมกันและแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ในชีวิต

ทำตัวเป็นพีอาร์

ไม่มีอะไรจะเซ็กซี่เท่าการได้รู้ว่าเขาชมคุณลับหลัง พวกเราต่างก็มีชีวิตส่วนตัวและการงานอันสับสนวุ่นวายซึ่งบางครั้งทำให้เราลืมที่จะทำดีกับคนรอบข้าง อย่าเอาอารมณ์ไปใส่กับคนอื่น จงชื่นชมกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เขาทำ ลองนึกถึงรายการความดีต่างๆ ของเขาซึ่งบางอย่างคุณอาจลืมเลือนมันไป

การผจญภัยใหม่ๆ

ส่งสิ่งใหม่ๆ เข้าไปในชีวิตคู่บ้าง เช่น ไปดูกีฬาถึงแม้คุณจะไม่ใช่แฟนตัวยง บอกเขาไปว่าคุณสนุกที่จะอยู่กับเขาแม้ในกิจกรรมที่คุณไม่ถนัดก็ ตาม ช่วยเขาทำบางอย่างเกี่ยวกับงานที่สำนักงาน ชวนเพื่อนเขาที่คุณอาจไม่ชื่นชอบเป็นพิเศษ ดีกับเขาโดยไม่มีเหตุผล ชวนกันไปทำกิจกรรมใหม่ๆ เช่น เรียนภาษา ไปเที่ยวนอกบ้าน เพราะการเติมเต็มด้วยสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ก็สำคัญเช่นกัน บางครั้งคุณก็ต้องการกำลังใจ ดังนั้นการแสดงออกถึงความใส่ใจเป็นการผนึกรากฐานของชีวิตให้แนบ แน่นยิ่งขึ้น

 

Related Topics

  หัวข้อ / เริ่มโดย ตอบ กระทู้ล่าสุด
0 ตอบ
36 อ่าน
กระทู้ล่าสุด สิงหาคม 12, 2018, 04:08:25 AM
โดย Galenpi

Sponsored Site : Sonic Run: Internet Search Engine

ที่นี่คือ เว็บบอร์ดลงโฆษณาฟรีสามารถลงโฆษณาฟรี โพสกระทู้ได้ฟรีทุกหมวดหมู่ และสามารถเลื่อนประกาศได้ตลอด 24 ชั่วโมง
กรุณาลงประกาศเป็นภาษาไทย ยกเว้นกรณีต้องการหาลูกค้าชาวต่างชาติอนุญาติให้ลงประกาศเป็น 2 ภาษาได้

ฟอรั่มนี้เป็นเพียงสถานที่ในการลงประกาศขายสินค้า และบริการด้านต่างๆ เท่านั้น หากมีความเสียหายของ โฆษณา ตัวสินค้า หรือบริการที่ลงประกาศ ผู้ซื้อ-ผู้ขายจะต้องตกลงกันเอง ทางเราไม่ขอรับประกันใดๆทั้งสิ้น

ขอความร่วมมืองดเว้นการลงโฆษณาฟรีสินค้าและบริการสื่อลามก หรือผิดศีลธรรมหากไม่จำเป็น และกรุณาลงกระทู้โฆษณาฟรีให้ตรงหมวดหมู่ของโฆษณานั้นๆ

Copyright © 2015-2018 โพสแล้วรวย ลงประกาศฟรี โปรโมทเว็บฟรี market.makemoneythai44.com เว็บบอร์ดนี้ลงประกาศฟรี All rights reserved