โพสแล้วรวย ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี คือเว็บบอร์ด SMF สำหรับ ลงโฆษณาสินค้าและบริการฟรี หาลูกค้า โปรโมทธุรกิจ ซื้อขายแลกเปลี่ยนของมือสอง ลงประกาศขายของเก่า หรือประกาศรับซื้อของหรือรับสมัครงาน ลงประกาศรับซื้อ รถ บ้าน ของสะสม และสินค้าต่างๆที่ไม่ผิดกฏหมาย สามารถลงประกาศได้ที่นี่ฟรี และเลือนประกาศได้ตลอด 24 ชั่วโมงฟรี สามารถลงได้ทุกหมวดหมู่ กรุณาลงกระทู้โฆษณาฟรีให้ตรงหมวดหมู่

ขอความกรุณาลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรีเป็นภาษาไทย ยกเว้นกรณีต้องการหาลูกค้าชาวต่างชาติสามารถลงประกาศเป็น 2 ภาษาได้

ผู้เขียน หัวข้อ: สายชาร์จ Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กท  (อ่าน 2 ครั้ง)

sudteen555

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 281
Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายขึ้น
เชื่อว่าทุกๆคนขณะนี้ คงควรมีเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอพอด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม และก็คงรู้ดีว่า เวลาจะใช้เครื่องไม้เครื่องมือเหล่านี้ ก็จำเป็นต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ มิเช่นนั้นก็จะไม่สามารถนำกระแสไฟฟ้าเข้าเครื่องใช้ไม้สอยได้ สุดท้ายไฟที่เหลือในเครื่องไม้เครื่องมือก็จะเบาๆหมดลง และก็โทรศัพท์มือถือของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย แล้วก็ไม่สามารถที่จะติดต่อคนใดเลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทผู้ที่ให้การผลิตรวมทั้งจำหน่ายสินค้าด้านพลังงานมานาน ได้มองเห็นถึงความสำคัญของเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับชาร์จนี้ จึงได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตเครื่องใช้ไม้สอยจำพวกเครื่องชาร์จโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank และก็รวมถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงวัสดุอุปกรณ์เพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ก็ดี จนกระทั่งอาจจะบอกได้ว่าในขณะนี้ Innergie มิได้จำกัดผลิตภัณฑ์อยู่เพียงสินค้าด้านพลังงานเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังขยายมาสู่เครื่องไม้เครื่องมือคอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ต่างๆจาก Innergie ก็จำต้องสารภาพเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งนั้น เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ หุ้มห่อด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจได้กับการใช้งานในทุกสถานที่ ทุกช่องทาง จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมหัวข้อการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ได้ หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเนื่องจากว่าสายไฟคุณภาพไม่ดีๆที่จ่ายกระแสไฟฟ้าได้ไม่บ่อยนักจนพาแบตเตอรี่พังทลายไปได้เลย ที่สำคัญเป็น สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นก่อนอย่าง 2.0 จนถึงรุ่นตอนนี้อย่าง 3.0 เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการใช้งานให้มากยิ่งขึ้นไปอีก
เมื่อพูดถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอเอ๋ยถึง USB Hub กันถัดไปเลย USB Hub จาก Innergie นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อลือนามที่สุดของแบรนด์ บนอุปกรณ์จะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงเครื่องไม้เครื่องมือที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต ไอพอเพียงด เครื่องใช้ไม้สอยชนิดแสดงภาพรวมทั้งเสียง นอกจากนั้น USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับใช้เพื่อเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในทิศทางเดียวกันช่อง USB คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานเครื่องใช้ไม้สอยนี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องตรากตรำกับการจำเป็นต้องพลิกคว่ำเครื่องมือ หรือหัก บิดสายไฟ เหมือนอย่างขณะที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณต้องการใช้งาน จำต้องคว่ำอุปกรณ์ลง หรือไม่ก็จะต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความยากแค้นสำหรับเพื่อการใช้งาน และส่งผลให้เครื่องไม้เครื่องมือได้รับความเสื่อมโทรมเมื่อใช้ไปเป็นเวลานานๆอีกด้วย
.

.
ผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิตออกมาขาย ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ อีกทั้งเต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าเกิดจะใช้แต่ในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก อาทิเช่น adapter แบบขากลม รวมทั้งadapter แบบขาแบน สามารถเสียบเข้ากับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีก้นตื้น หรือรุ่นที่มีตูดลึกก็ได้ทั้งนั้น จบปัญหาแทงแล้วไม่แน่น มีการโยก โยก จนกระทั่งทำให้กระแสไฟฟ้าช็อตอย่างกับ adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายไฟ สายชาร์จ Innergie ก็ทำออกมาได้ดิบได้ดีทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายไฟได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาเกี่ยวกับไฟตก ไฟลาก จนกระทั่งแบตเตอรี่ในเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณชาร์จอยู่พังไฟได้เลย ยิ่งถ้าคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำเป็นอย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นแน่นอน คนไหนที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตนพังทลายไป แล้วยังไม่ทราบว่าจะกลายเป็นอะไรดี ขอชี้แนะให้ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Innergie รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
ผลิตภัณฑ์ในที่สุดที่ Innergie ผลิตมาจำหน่าย ก็คือ Powerbank ทุกวันนี้คุณน่าจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ของสิ่งนี้กลายเป็นวัสดุอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ต้องนำพาไปด้วยทุกแห่ง ถ้าอยากที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปตลอดวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดจนถึงเครื่องดับ ไม่มีผู้ใดติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าเกิดคุณได้ทดลองใช้งาน รับประกันว่าจะไม่ผิดหวัง เนื่องจากสามารถเก็บไฟก้าวหน้า ชาร์จได้มาก แถมในขณะที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างเร็วในไม่กี่นาทีเท่านั้น
.
ด้วยสินค้าคุณภาพทั้งสิ้นที่กล่าวมานี้ จึงสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie คือแบรนด์ด้านเครื่องมือพลังงานที่มีความครบเครื่องจริงๆโดยยิ่งไปกว่านั้นวัสดุอุปกรณ์พลังงานที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ ถือเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และก็เครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจะต้องไม่พลาด ถ้าหากใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์จาก Innergie อยู่ สามารถไปพบซื้อได้ตามร้านจำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วไป และก็บนเว็บต่างๆที่มีการลงประกาศจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้วย ขอรับรับรองว่าถ้าเกิดคุณได้ทดลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง และพึงใจผลิตภัณฑ์ของพวกเรา จนกระทั่งอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่ๆ
.
อะแดปเตอร์ Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : อะแดปเตอร์ Innergie

 

Related Topics

  หัวข้อ / เริ่มโดย ตอบ กระทู้ล่าสุด
0 ตอบ
3 อ่าน
กระทู้ล่าสุด กันยายน 08, 2018, 03:22:06 AM
โดย Posthizzt555
0 ตอบ
5 อ่าน
กระทู้ล่าสุด กันยายน 16, 2018, 07:10:52 AM
โดย iAmtoto007
0 ตอบ
2 อ่าน
กระทู้ล่าสุด ตุลาคม 13, 2018, 09:16:31 PM
โดย pramotepra222
0 ตอบ
0 อ่าน
กระทู้ล่าสุด ตุลาคม 30, 2018, 03:00:55 AM
โดย adzposter

Sponsored Site : Sonic Run: Internet Search Engine

ที่นี่คือ เว็บบอร์ดลงโฆษณาฟรีสามารถลงโฆษณาฟรี โพสกระทู้ได้ฟรีทุกหมวดหมู่ และสามารถเลื่อนประกาศได้ตลอด 24 ชั่วโมง
กรุณาลงประกาศเป็นภาษาไทย ยกเว้นกรณีต้องการหาลูกค้าชาวต่างชาติอนุญาติให้ลงประกาศเป็น 2 ภาษาได้

ฟอรั่มนี้เป็นเพียงสถานที่ในการลงประกาศขายสินค้า และบริการด้านต่างๆ เท่านั้น หากมีความเสียหายของ โฆษณา ตัวสินค้า หรือบริการที่ลงประกาศ ผู้ซื้อ-ผู้ขายจะต้องตกลงกันเอง ทางเราไม่ขอรับประกันใดๆทั้งสิ้น

ขอความร่วมมืองดเว้นการลงโฆษณาฟรีสินค้าและบริการสื่อลามก หรือผิดศีลธรรมหากไม่จำเป็น และกรุณาลงกระทู้โฆษณาฟรีให้ตรงหมวดหมู่ของโฆษณานั้นๆ

Copyright © 2015-2018 โพสแล้วรวย ลงประกาศฟรี โปรโมทเว็บฟรี market.makemoneythai44.com เว็บบอร์ดนี้ลงประกาศฟรี All rights reserved