โพสแล้วรวย ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี คือเว็บบอร์ด SMF สำหรับ ลงโฆษณาสินค้าและบริการฟรี หาลูกค้า โปรโมทธุรกิจ ซื้อขายแลกเปลี่ยนของมือสอง ลงประกาศขายของเก่า หรือประกาศรับซื้อของหรือรับสมัครงาน ลงประกาศรับซื้อ รถ บ้าน ของสะสม และสินค้าต่างๆที่ไม่ผิดกฏหมาย สามารถลงประกาศได้ที่นี่ฟรี และเลือนประกาศได้ตลอด 24 ชั่วโมงฟรี สามารถลงได้ทุกหมวดหมู่ กรุณาลงกระทู้โฆษณาฟรีให้ตรงหมวดหมู่

ขอความกรุณาลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรีเป็นภาษาไทย ยกเว้นกรณีต้องการหาลูกค้าชาวต่างชาติสามารถลงประกาศเป็น 2 ภาษาได้

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายถูกโฮมออฟฟิศหรูปากเกร็ด ขายถูก กู้ได้สูง 161 ตรว 4 ชั้น พร้อม ลิฟท์  (อ่าน 1 ครั้ง)

nitigorn20

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 220
ขายโฮมออฟฟิศสวยทำเลดีปากเกร็ด ขายถูก กู้ได้สูง 161 ตรว 4 ชั้น พร้อม ลิฟท์

โประกาศขายถูกโฮมออฟฟิศหรูขายถูกปากเกร็ด กู้ได้สูงตามเครดิตผู้กู้ Home Officeหรู 4 ชั้น ทันสมัย ขนาด 161 ตรว ปากเกร็ด นนทบุรี
โฮมออฟฟิศสวยทำเลดีปากเกร็ด Home Office 4 ชั้น สวย เหมือนใหม่ ถนนหลัก แจ้งวัฒนะ ใกล้ห้าแยกปากเกร็ด นนทบุรี ขนาด เนื้อที่ 161 ตารางวา สภาพสวยมาก สะดวกสบาย มีลิฟท์ มีดาดฟ้า ออกแบบสร้างด้วย สไตล์ Modern Loft สามารถตอบโจทย์ แรงบันดาลใจการใช้ชีวิตทันสมัยได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังตอบสนอง รสนิยมที่เหนือระดับ ของนักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จ ได้เป็นอย่างดี

ขายถูกโฮมออฟฟิศหรูปากเกร็ด
ขายถูกโฮมออฟฟิศหรูปากเกร็ด ลักษณะเป็นบ้านและสำนักงานเดี่ยว 4 ชั้น พร้อมดาดฟ้าและบันไดหนีไฟนอกอาคาร บรรยากาศร่มรื่น สงบ มีพื้นที่รอบตัวบ้าน มีลิฟท์ ขนาดเนื้อที่ดิน 161 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยมากถึง 783 ตารางเมตร มี่ที่จอดรถภายในอาคารได้ 4 คัน และยังมีพื้นที่ว่างด้านหลัง 55 ตารางวา สามารถทำเป้นที่จอดรถได้อีก 12 คันโฮมออฟฟิศหรูขายถูกปากเกร็ด พื้นที่ภายใน : ชั้น1 และ ชั้น2 จัดเป็นส่วนของสำนักงาน ส่วนชั้น3 และ ชั้น4 จัดเป็นส่วนพักอาศัย มีจำนวน 4ห้องนอน 5ห้องน้ำ

โฮมออฟฟิศสวยทำเลดีปากเกร็ดทำเลทอง ทำเลดี ในแหล่งธุรกิจชุมชนชองย่านปากเกร็ด จุดเด่นพิเศษ
ประกาศขายถูกโฮมออฟฟิศหรูขายถูกปากเกร็ด ตั้งอยุ่ใกล้ห้างสรรพสินค้า เมเจอร์ ปากเกร็ด และห้าง เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ใกล้บิ๊กซี โฮมโปร เทสโก้โลตัส และ โรบินสันศรีสมานใกล้ตลาดสด และ แหล่งชุมชนใหญ่ ทันสมัย ใกล้ศูนย์ราชการ

การเดินทาง
-เดินทางสะดวกมาก ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า ท่าเรือด่วนเจ้าพระยา โรงพยาบาลชั้นนำมากมาย เป็นโซนที่มีความเจริญ และ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
ขายโอมออฟิศถนนภูมิเวทห้าแยกปากเกร็ด
ขายโฮมออฟฟิศสวยทำเลดีปากเกร็ด
– เหมาะสำหรับอยู่อาศัย หรือ ทำสำนักงาน โฮมออฟฟิศ บริษัทต่างๆได้
-ตัวบ้านเป็นโครงการสร้างใหม่พื้นที่ภายในกว้างขวาง จอดรถได้กว่า 16 คัน
– จากหน้าบ้าน ถึงถนนใหญ่ เพียง 200 เมตร หรือเดินเท้าเพียง 5 นาที
โฮมออฟฟิศสวยทำเลดีปากเกร็ด
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้าน โฮมออฟฟิศห้าแยกปากเกร็ด
– ลิฟท์
– ตกแต่งบิวท์อินอย่างดี
– ห้องน้ำสุขภัณฑ์แย่างดี ครบถ้วน
ตั้งอยู่ติดถนนภูมิเวท ห้าแยกปากเกร็ด ปากเกร็ด
สนใจ ประกาศขายโฮมออฟฟิศปากเกร็ด ติดต่อ-สอบถาม
Call : (คุณชุติทัต) 081-909-7043
รายละเอียด: ตามลิงก์ ไปค่ะ ขายโฮมออฟฟิศสวยทำเลดีปากเกร็ด

เครดิต : https://www.pantipmarket.com/items/18366445

 

Sponsored Site : Sonic Run: Internet Search Engine

ที่นี่คือ เว็บบอร์ดลงโฆษณาฟรีสามารถลงโฆษณาฟรี โพสกระทู้ได้ฟรีทุกหมวดหมู่ และสามารถเลื่อนประกาศได้ตลอด 24 ชั่วโมง
กรุณาลงประกาศเป็นภาษาไทย ยกเว้นกรณีต้องการหาลูกค้าชาวต่างชาติอนุญาติให้ลงประกาศเป็น 2 ภาษาได้

ฟอรั่มนี้เป็นเพียงสถานที่ในการลงประกาศขายสินค้า และบริการด้านต่างๆ เท่านั้น หากมีความเสียหายของ โฆษณา ตัวสินค้า หรือบริการที่ลงประกาศ ผู้ซื้อ-ผู้ขายจะต้องตกลงกันเอง ทางเราไม่ขอรับประกันใดๆทั้งสิ้น

ขอความร่วมมืองดเว้นการลงโฆษณาฟรีสินค้าและบริการสื่อลามก หรือผิดศีลธรรมหากไม่จำเป็น และกรุณาลงกระทู้โฆษณาฟรีให้ตรงหมวดหมู่ของโฆษณานั้นๆ

Copyright © 2015-2018 โพสแล้วรวย ลงประกาศฟรี โปรโมทเว็บฟรี market.makemoneythai44.com เว็บบอร์ดนี้ลงประกาศฟรี All rights reserved