โพสแล้วรวย ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี คือเว็บบอร์ด SMF สำหรับ ลงโฆษณาสินค้าและบริการฟรี หาลูกค้า โปรโมทธุรกิจ ซื้อขายแลกเปลี่ยนของมือสอง ลงประกาศขายของเก่า หรือประกาศรับซื้อของหรือรับสมัครงาน ลงประกาศรับซื้อ รถ บ้าน ของสะสม และสินค้าต่างๆที่ไม่ผิดกฏหมาย สามารถลงประกาศได้ที่นี่ฟรี และเลือนประกาศได้ตลอด 24 ชั่วโมงฟรี สามารถลงได้ทุกหมวดหมู่ กรุณาลงกระทู้โฆษณาฟรีให้ตรงหมวดหมู่

ขอความกรุณาลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรีเป็นภาษาไทย ยกเว้นกรณีต้องการหาลูกค้าชาวต่างชาติสามารถลงประกาศเป็น 2 ภาษาได้

ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านเป็ดทอดบุฟเฟ่ต์ กรอบอร่อยถูกปาก ทานได้ไม่อั้น ราคาไม่เเพง  (อ่าน 49 ครั้ง)

Bobblimutto

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 7
ร้านนี้เหมาะกับคนนอนไม่ค่อยหลับ (555555) เป็นร้านนั่งชิลล์ๆ (เเต่ไม่เหมาะกับเด็กเเละเยาวชนนะคะ) มีอาหารเเละเบียร์หลากหลายรสให้เลือกทานค่ะ โดยเฉพาะเมนูเด็ดที่หลายคนชื่นชอบอย่างเมนูเป็ดทอดของทางร้าน ทีเด็ดก็คือมีให้เลือกรสชาติมากถึง 51 รสชาติ ( จะเยอะไปไหนน!?!!) เเต่ละรสชาติก็อร่อยเเตกต่างกันไป ราคา เป็ดทอดเริ่มต้นที่ 51 บาทค่ะ  เเต่สำหรับคนรักเป็ดทอดบุฟเฟ่ต์ที่นี่ก็มีให้บริการน้า ในราคา 498+ บาท/คน  ที่ถ้าอยากรู้ว่าอร่อยเเค่ไหนต้องมาลองทานดูเองค่า **

 

Sponsored Site : Sonic Run: Internet Search Engine

ที่นี่คือ เว็บบอร์ดลงโฆษณาฟรีสามารถลงโฆษณาฟรี โพสกระทู้ได้ฟรีทุกหมวดหมู่ และสามารถเลื่อนประกาศได้ตลอด 24 ชั่วโมง
กรุณาลงประกาศเป็นภาษาไทย ยกเว้นกรณีต้องการหาลูกค้าชาวต่างชาติอนุญาติให้ลงประกาศเป็น 2 ภาษาได้

ฟอรั่มนี้เป็นเพียงสถานที่ในการลงประกาศขายสินค้า และบริการด้านต่างๆ เท่านั้น หากมีความเสียหายของ โฆษณา ตัวสินค้า หรือบริการที่ลงประกาศ ผู้ซื้อ-ผู้ขายจะต้องตกลงกันเอง ทางเราไม่ขอรับประกันใดๆทั้งสิ้น

ขอความร่วมมืองดเว้นการลงโฆษณาฟรีสินค้าและบริการสื่อลามก หรือผิดศีลธรรมหากไม่จำเป็น และกรุณาลงกระทู้โฆษณาฟรีให้ตรงหมวดหมู่ของโฆษณานั้นๆ

Copyright © 2015-2018 โพสแล้วรวย ลงประกาศฟรี โปรโมทเว็บฟรี market.makemoneythai44.com เว็บบอร์ดนี้ลงประกาศฟรี All rights reserved