โพสแล้วรวย ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี คือเว็บบอร์ด SMF สำหรับ ลงโฆษณาสินค้าและบริการฟรี หาลูกค้า โปรโมทธุรกิจ ซื้อขายแลกเปลี่ยนของมือสอง ลงประกาศขายของเก่า หรือประกาศรับซื้อของหรือรับสมัครงาน ลงประกาศรับซื้อ รถ บ้าน ของสะสม และสินค้าต่างๆที่ไม่ผิดกฏหมาย สามารถลงประกาศได้ที่นี่ฟรี และเลือนประกาศได้ตลอด 24 ชั่วโมงฟรี สามารถลงได้ทุกหมวดหมู่ กรุณาลงกระทู้โฆษณาฟรีให้ตรงหมวดหมู่

ขอความกรุณาลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรีเป็นภาษาไทย ยกเว้นกรณีต้องการหาลูกค้าชาวต่างชาติสามารถลงประกาศเป็น 2 ภาษาได้

ผู้เขียน หัวข้อ: ดร. เทพพนมเผย โลกมนุษย์มาจากมนุษย์ต่างดาว 8 ดวง จากต่าง Galaxy  (อ่าน 61 ครั้ง)

Linode

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 4
ถาม - ที่บอกว่าต่างดาวจะบุกยึดโลกได้รับคำเตือนว่าอย่างไร ?

ได้รับคำเตือนจากดาวอังคารว่า ตอนนี้มีหลายดาวที่มีความดุร้ายต้องการมายึดโลกเป็นเมืองขึ้นเนื่องจากมีทรัพยากรสมบูรณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งดาวที่มีความดุร้ายชอบกินเลือดและเนื้อมนุษย์หรือที่เราเรียกกันว่า "แวมไพร์" ส่วนสาเหตุที่มนุษย์จากดาวอังคารมาเตือนเราเพราะว่าเขาบอกว่าพวกเขาเป็นบรรพบุรุษของเรา ซึ่งในอดีตโลกของเราก็เคยถูกยึดมาแล้ว ซึ่งชาวโลกในสมัยนั้นถูกบังคับให้เป็นทาสขุดทองและสิ่งมีค่ากลับไปใช้ที่ดาวของมัน

จริง ๆ แล้วโลกของเรามีดาวที่มาช่วยกันสร้างอยู่ 8 ดวงด้วยกัน ซึ่งตัวหัวหน้าใหญ่ที่เรียกว่าพระผู้เป็นเจ้ามาจากดาว "โอไรออน" ได้สร้างมนุษย์ผู้ชาย หรือที่เรียกว่า "อดัม" ส่วนมนุษย์ผู้หญิงคนแรกที่เรียกว่า "อีฟ" นั้นถูกสร้างโดยดาว "ซิริอุส" จนออกลูกหลานขยายพันธุ์จนกระจายไปทั่วโลก

หากสังเกตยอดของพีระมิด จะชี้ไปที่ดาวโอไรออน ส่วนยอดของปราสาทนครวัด จะชี้ไปที่ดาวซิริอุส โดยสร้างให้เหมือนต้นแบบคือมนุษย์จากดาวที่สร้างนั่นเอง

ถาม - หมายความว่าต่างดาวที่สร้างโลก หน้าเหมือนชาวโลก ?

 à¸•à¹ˆà¸²à¸‡à¸”าวที่ช่วยกันสร้างโลกทั้ง 8 ดาวหน้าตาเหมือนมนุษย์ บางดาวก็หน้าตาเหมือนพวก สแกนดิเนเวียน ตาฟ้าผมทอง และยังเป็นพวกที่มาช่วย "ฮิตเลอร์" ถ่ายทอดเทคโนโลยีให้ โดยการสร้างจรวด และจานบินให้กับฮิตเลอร์ และสอนสร้างระเบิดปรมาณูที่มีความรุนแรงมาก แต่ฮิตเลอร์ไม่ยอมสร้างจึงแพ้สงคราม และจริง ๆ แล้วฮิตเลอร์ไม่ได้ฆ่าตัวตายอย่างที่เป็นข่าว ฮิตเลอร์หลบหนีมาโดยจานบินที่สร้างขึ้นมาอยู่ที่ประเทศบราซิล ก่อนจะผ่าตัดเปลี่ยนแปลงใบหน้า และเสียชีวิตลงตอนอายุ 94 ปี จะสังเกตได้ว่าทุกวันนี้ก็ยังไม่เคยมีใครพบศพของฮิตเลอร์แต่อย่างใด

ข้อมูลจาก https://hilight.kapook.com/view/131520

 

Related Topics

  หัวข้อ / เริ่มโดย ตอบ กระทู้ล่าสุด
0 ตอบ
37 อ่าน
กระทู้ล่าสุด พฤษภาคม 08, 2018, 06:32:37 AM
โดย adzposter
0 ตอบ
41 อ่าน
กระทู้ล่าสุด พฤษภาคม 10, 2018, 02:09:38 AM
โดย diorarmani2000
0 ตอบ
38 อ่าน
กระทู้ล่าสุด พฤษภาคม 17, 2018, 01:56:47 AM
โดย jeerapunsanook
0 ตอบ
41 อ่าน
กระทู้ล่าสุด พฤษภาคม 18, 2018, 08:59:26 PM
โดย adzposter

Sponsored Site : Sonic Run: Internet Search Engine

ที่นี่คือ เว็บบอร์ดลงโฆษณาฟรีสามารถลงโฆษณาฟรี โพสกระทู้ได้ฟรีทุกหมวดหมู่ และสามารถเลื่อนประกาศได้ตลอด 24 ชั่วโมง
กรุณาลงประกาศเป็นภาษาไทย ยกเว้นกรณีต้องการหาลูกค้าชาวต่างชาติอนุญาติให้ลงประกาศเป็น 2 ภาษาได้

ฟอรั่มนี้เป็นเพียงสถานที่ในการลงประกาศขายสินค้า และบริการด้านต่างๆ เท่านั้น หากมีความเสียหายของ โฆษณา ตัวสินค้า หรือบริการที่ลงประกาศ ผู้ซื้อ-ผู้ขายจะต้องตกลงกันเอง ทางเราไม่ขอรับประกันใดๆทั้งสิ้น

ขอความร่วมมืองดเว้นการลงโฆษณาฟรีสินค้าและบริการสื่อลามก หรือผิดศีลธรรมหากไม่จำเป็น และกรุณาลงกระทู้โฆษณาฟรีให้ตรงหมวดหมู่ของโฆษณานั้นๆ

Copyright © 2015-2018 โพสแล้วรวย ลงประกาศฟรี โปรโมทเว็บฟรี market.makemoneythai44.com เว็บบอร์ดนี้ลงประกาศฟรี All rights reserved